Doremon -Nobita và truyền thuyết vua Mặt Trời - Doraemon: Nobita and the Legend of the Sun King Thuyết Minh 2013 Poster

Doremon -Nobita và truyền thuyết vua Mặt Trời - Doraemon: Nobita and the Legend of the Sun King Thuyết Minh

Thể loại

Năm 2013

Thời lượng 93 Phút

Lượt xem 247

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Doremon -Nobita và truyền thuyết vua Mặt Trời:

Phim Doremon -Nobita và truyền thuyết vua Mặt Trời HTV3 Thuyết Minh Full. Nội dung phim trong hiện tại, Nobita và những người bạn của mình đang tập luyện cho vở kịch của trường dựa trên Bạch Tuyết với các tiện ích của Doraemon, nhưng một loạt các miscasts ngăn chặn sự tiến bộ của họ. Gian ích kỷ có các tiện ích để thực hiện trên một sân vận động tưởng tượng, dẫn đến Doraemon, Nobita, Shizuka và nỗ lực để đưa chúng trở lại thông qua một cổng thời gian. Phản ứng bạo lực của Gian phá vỡ các cổng thông tin, vô tình kết nối nó vào một cái cây trong rừng của Mayana. Con vật cưng của Tio, Popol ransacks phòng Nobita và lây lan giấy tờ kiểm tra của mình khắp khu rừng, buộc Nobita và Doremon để vượt qua các cổng thông tin để thu thập chúng. Trên đường đi, Nobita đang dồn vào chân tường Tio cho đến khi cả hai đất trên hồ bùn; sự ngạc nhiên của mình, ông phát hiện ra rằng cả hai đều trông khá giống. Ba nỗ lực để thoát ra qua các cổng thông tin, nhưng Nôbita bị tụt hậu và bị bắt giữ bởi các vệ sĩ vương quốc, người nhầm lẫn anh cho Tio. Tio mình, ngạc nhiên bởi sự “kỳ diệu” của công nghệ ngày nay, quyết định rằng ông sẽ tạm thời chuyển vai trò với Nobita trong vài ngày, mà Doraemon miễn cưỡng đồng ý.

Tại Mayana, một cú sốc văn hóa và nhu cầu đột xuất cho một hoàng tử, bao gồm khả năng chiến tranh, bước đầu trở thành khó khăn của Nobita khi giả định vai trò của Tio. Tuy nhiên, Nobita và Doraemon Mới Nhất chính là người lịch sự và vị tha, ông là, astonishes quần chúng và các cộng Tio, người phải đối mặt với niềm tự hào và sự thô lỗ thông thường hoàng tử của họ. Sử dụng các tiện ích của Doraemon, anh giúp vương quốc người nghèo, bị nguyền rủa bởi Redina, bằng cách điều khiển thời tiết, hơn nữa tuyệt vời của những người dân. Nobita kết bạn với người bạn thời thơ ấu của Tio, Kuku, có cha, Ishumaru, phục vụ chiến đấu như sư Tio của. Kuku, long chỉ có một lòng Tio, được hài lòng bởi sự thay đổi về thái độ “Tio của” khi Nobita chấp nhận đề nghị của cô làm cho anh ta một chiếc vòng cổ. Trong khi đó, bạo lực tendecies Tio sẽ thường xuyên gây ra các vấn đề và cuối cùng làm phiền thậm chí thích của Shizuka, gây Doraemon để lộ bí mật. Với Tio trở về Mayana cùng Doraemon, Shizuka, Gian, và Xêkô, Nôbita bị buộc phải mặc trang phục của một người phụ nữ để không gây nhầm lẫn cho người khác. Sau khi Nobita và bạn bè của mình đi ‘, Kuku trình bày vòng cổ cô cho Tio, người gay gắt bác bỏ nó, dẫn cô ấy khóc và gần sông, nơi con cá sấu kiểm soát tay sai của Redina bắt cóc mình để thu hút Tio tại cung điện của mình.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.