Doremon -Nobita Và Chú Khủng Long Lạc Loài -  2013 Poster

Doremon -Nobita Và Chú Khủng Long Lạc Loài

Thể loại , , ,

Năm 2013

Thời lượng 108 Phút

Lượt xem 176

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Doremon -Nobita Và Chú Khủng Long Lạc Loài:

Phim Doremon -Nobita Và Chú Khủng Long Lạc Loài Thuyết Minh HTV3 Tiếng Việt Full HD. Nội dung phim Nobita tìm thấy một con khủng long hóa thạch trứng một cách tình cờ, và với sự giúp đỡ của các công cụ của Doraemon, họ nở trứng và bắt đầu nuôi loài khủng long. Biết rằng họ không thể giữ mãi mãi khủng long, Nôbita đã buộc phải gửi nó trở lại thời tiền sử, nơi một nhóm thợ săn đến từ tương lai đe dọa gây nguy hiểm cho các loài khủng long. . Xác định để lưu các con khủng long từ móng vuốt của những người thợ săn, sau đó Doremon và trở về băng đảng để quá khứ và đưa ra trong một cuộc phiêu lưu thời tiền sử.

Vâng ngoài nó không chỉ là một phiên bản làm lại của bản gốc, không có bất kỳ sự khác biệt thực sự, ngoài những phong cách vẽ, trong đó đã đưa ra một cách tiếp cận cũ hơn, Vì vậy, thay vì cố gắng để đổi mới nó làm cho nó sắc nét hơn, tất cả họ đã làm là làm nó đầy màu sắc và chi tiết hơn, và sẽ cho một caligraphy hơn mềm theo kiểu cách tiếp cận trong bản vẽ.đó là tốt đẹp để xem. và đã được tốt đẹp để xem một cổ điển cũ được phát hành lại.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.