Doremon -Nobita Chiến Thắng Quỷ Kamat - Thuyết Minh 2013 Poster

Doremon -Nobita Chiến Thắng Quỷ Kamat - Thuyết Minh

Thể loại , , ,

Năm 2013

Thời lượng 85 Phút

Lượt xem 222

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Doremon -Nobita Chiến Thắng Quỷ Kamat:

Phim Doremon -Nobita Chiến Thắng Quỷ Kamat Thuyết Minh Full HD.Vào ban đêm, nhóm ăn bữa ăn tối và quyết định trở về nhà và truy cập vào đây một ngày khác. Ngày hôm sau, cậu bé từ đầu của bộ phim bí mật di chuyển vào phòng của Nobita và giấu sau cánh cửa. Khi Gian và Suneo đến, Gian chiến đấu với anh ta và do sự suy yếu của cậu bé ngất đi. Trên sự xuất hiện của Nobita, Shizuka và Doraemon, nhóm lại di chuyển về quá khứ. Họ đưa cậu bé vào trong hang động và khi anh tỉnh lại, Shizuka cho anh ta ăn. Doraemon sử dụng một công cụ dịch thuật để hiểu anh ta. Anh nói với họ rằng ông thuộc bộ tộc ánh sáng và họ bị tấn công bởi bộ tộc tối mà mất tất cả người dân của mình. Vì vậy, Nôbita và Đôrêmon quyết định để giúp anh ta.

Họ theo dõi các bộ lạc tối trên Pegasus, Dragon và Griffin trong bốn ngày. Vào ngày thứ tư, họ tìm thấy họ và chiến đấu với chúng. Tuy nhiên pháp sư của họ tỏ ra mạnh mẽ và cung cấp cho họ một thách thức mạnh mẽ chỉ bị đánh bại bởi tiện ích của Doraemon. Không biết đến họ những pháp sư có sức mạnh để khôi phục lại. Họ đã lấy toàn bộ bộ lạc đến Nhật Bản để cung cấp cho họ một nơi bình yên để sống. Vào ban đêm họ trở về nhà.

Ngày hôm sau, Đôrêmon nói với mọi người là pháp sư có thể tự khôi phục lại và bộ tộc của ánh sáng vẫn còn gặp nguy hiểm, do đó, họ lại chuyển sang thời tiền sử. Họ đã đến trễ và các bộ lạc tối đã đưa ra những bộ lạc ánh sáng. Họ lại bắt nguồn từ các bộ lạc tối với tiện ích tàu con người của Doremon và Nobita nhưng bị mất và bị tách ra khỏi nhóm trong mạnh mẽ băng rơi. Mời cả nhà đón xem Doremon Chiến Thắng Quỷ Kamat tại animet47.net nhé.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.