Doraemon-Vương Quốc Robot-Lồng Tiếng - Doraemon: Nobita và vương quốc robot 2012 Poster

Doraemon-Vương Quốc Robot-Lồng Tiếng - Doraemon: Nobita và vương quốc robot

Thể loại , , ,

Năm 2012

Thời lượng 92 Phút

Lượt xem 221

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Doraemon-Vương Quốc Robot-Lồng Tiếng:

Phim Doraemon-Vương Quốc Robot HTV3 Lồng Tiếng -Doraemon: Nobita và vương quốc robot .Ghen tị với đồ chơi robot mới của Xêkô, Nôbita hỏi Doraemon để xây dựng cho ông một một tốt hơn. Doraemon ban đầu từ chối, cho đến khi Nôbita tình cờ phát hiện những mảnh của một robot bí ẩn rơi từ trên trời xuống. Sau khi thu thập tất cả các bộ phận robot và lắp ráp chúng lại với nhau, các robot khổng lồ, Zanda Claus, là sớm hoàn thành. Bộ đôi Doremon này sớm nhận ra rằng những con robot không phải là một món đồ chơi đơn thuần, mà là một vũ khí mạnh mẽ trong cuộc chiến chống lại các Robot quân đội đến đó sẽ tấn công Trái đất và nô dịch các dân nhân của nó.

Một cuộc xâm lược là gần, như một cô gái bí ẩn Riruru (リルル, chính tả Alternative: Lilulu, Lillele [Doko Demo Doa Scanlations]) xuất hiện, tìm kiếm các robot.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.