Doraemon: Nobita -Vũ Trụ Anh Hùng Kí - Doraemon: Nobita no Space Heroes 2015 2015 Poster

Doraemon: Nobita -Vũ Trụ Anh Hùng Kí - Doraemon: Nobita no Space Heroes 2015

Thể loại ,

Năm 2015

Thời lượng Full Thuyết Minh

Lượt xem 1,869

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Doraemon: Nobita -Vũ Trụ Anh Hùng Kí:

Phim Doraemon: Nobita – Vũ Trụ Anh Hùng Kí -Doraemon: Nobita no Space Heroes 2015VietSub Full HD. Nội dung phim thông tin mới nhất thì bộ phim sẽ được công chiếu tại Nhật Bản trong thời gian nghỉ mùa xuân tháng 3 năm 2015, với các diễn viên chính trở về tham gia vào bộ nào. Đạo diễn Yoshihiro Oosugi  sẽ làm tác phẩm đầu tay này của mình để ra mắt công chúng, và Higashi Shimizu sẽ lên kịch bản. Bộ phim sẽ có Doraemon, Nobita, Shizuka, Gian, Suneo và là anh hùng trong không gian chiến đấu chống lại quái vật hiểm ác để dành lại vũ trụ, những chiến binh anh hùng kí của chúng ta sẽ thực hiện nhiệm vụ cao cả này đến thế nào.

Doraemon có sức mạnh của một siêu đấm thủ, còn anh chàng  Nobita có thể sử dụng một con mèo cùng cái nôi di chuyển, tắm yêu Shizuka có thể kiểm soát nước, Gian có siêu sức mạnh, và Xêkô có một mũi khoan vào cánh tay của mình. Ca sĩ-nhạc sĩ miwa công bố trong một buổi hòa nhạc hôm thứ 5 rằng cô sẽ biểu diễn bài hát chính “Vũ Trụ Anh Hùng Kí” cùng chủ đề. Bộ phim trước đó trong nhượng quyền thương mại mang tên Doraemon Shin Nobita no Daimakyo ~Peko to 5-nin no Tankentai~ đã được công chiếu vào tháng Ba.Việc phát sóng phiên bảng tiếng Anh của anime Doraemon: Nobita’s Space Heroes chiếu trên kên truyền hình lớn dành cho các thính giải Disney XD thế giới hồi đầu năm nay.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.