Doraemon Nobita tây du ký - Nobita tây du ký Thuyết Minh 1988 Poster

Doraemon Nobita tây du ký - Nobita tây du ký Thuyết Minh

Thể loại , ,

Năm 1988

Thời lượng 90 Phút

Lượt xem 5,170

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Doraemon Nobita tây du ký:

Phim Doraemon Nobita tây du ký -Thuyết Minh -Doraemon: Nobita’s Version of Saiyuki Full tiếng việt. Nội dung phim kể về anh chàng Nobita đang cố gắng để chứng minh rằng Monkey King tồn tại để họ quay trở lại thời Sanzo bắt đầu cuộc hành hương của mình. Doremon sử dụng một video game console ảo và để Nobita chơi “Hành trình đến Tây” để cung cấp cho Nobita quần áo mà các Monkey King mặc. Nobita sai lầm trên prooving khỉ vua tồn tại. Khi Nobita và bạn bè của ông chơi “Hành trình đến The West” và họ kết thúc trận đấu mà không chiến đấu bất kỳ quỷ.

Sau đó, họ phát hiện ra thế giới của họ được cai trị bởi ma quỷ. Vấn đề là Doraemon rời game console mở trong quá khứ mà không đóng nó và quỷ bắt đầu xuất hiện để xâm chiếm thế giới. Doraemon và những người khác bây giờ phải quay trở lại vào quá khứ để đánh bại ma quỷ.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.