Đội thám tử học viện Clamp -Clamp School Detectives - Anime Đội thám tử học viện Clamp 1997 Poster

Đội thám tử học viện Clamp -Clamp School Detectives - Anime Đội thám tử học viện Clamp

Thể loại , ,

Năm 1997

Thời lượng 26/26 Tập

Lượt xem 2,351

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Đội thám tử học viện Clamp -Clamp School Detectives:

Phim Clamp School Detectives -Đội thám tử học viện Clamp VietSub (26 Tập cuối) Full tiếng việt trọn bộ HD. Nội dung anime diễn ra tại ngôi trường CLAMP, với chương trình giảng dạy tích hợp của nó từ mẫu giáo đến các nghiên cứu sau đại học, được thành lập bởi các đế chế lớn nhất của doanh nghiệp Nhật Bản, Nhà của Imonoyama. Tài trợ hoàn toàn ra khỏi túi sâu riêng của mình, người ta hy vọng rằng các trường học sẽ là một thiên đường cho những người đàn ông trẻ tuổi và phụ nữ mà trên vai tương lai của chúng ta sẽ nghỉ ngơi. Các trường được mở cửa cho bất kỳ cá nhân tài năng, không phân biệt dòng dõi của mình hoặc tình trạng tài chính và được biết đến với tính điểm số của các em học sinh khác thường tài năng như conan. Đó là hơn nữa cũng nổi tiếng vì chứa chấp của một tỷ lệ đáng kể của động vật bên. Không, ngay cả tư duy sáng và tài năng của CLAMP School  trường có thể tiếp tục miễn phí trong khuôn viên của tội phạm và bí ẩn.

Hoặc có thể họ chính là những thành viên của trường School Detectives đã từng có các thành viên tham gia Nokoru, Suoh và Akira, trường hợp nứt thám tử trẻ của chúng tôi, vì chúng tiết kiệm trong ngày và thậm chí cả gái lẻ nạn.Nhận xét về Các nhân vật được công bằng đủ. Nokoru đối với tôi là cô gái tóc vàng nổi trội của Shuichi Minamino. Suoh là một nhân vật xung quanh “Đội thám tử học viện Clamp” thật sự nghiêm trọng với một trái tim thuần khiết mà loại làm tôi nhớ rất riêng của Li Shaoran CLAMP người tôi thích rất nhiều.

Akira là đáng yêu đủ. Tôi cảm thấy các cô gái bao giờ đóng góp bất cứ điều gì ngoại trừ thổi pheromone của họ trên tất cả các nhân viên của Nokoru. “Tôi sẽ cung cấp cho cuộc sống của tôi đến trường mẫu giáo này.” Một trong số họ nói. Hưởng thụ … Tôi không thể giải thích nhiều. Tôi tìm thấy những hành động rất mát mẻ và các nhân vật thiết kế tuyệt vời. Tôi không thích cốt truyện và lãng mạn mặc dù. tổng số điểm của tôi là 7 trong số 10 này có thể không thể hấp dẫn hơn để những người hâm mộ nhưng nó hoàn hảo cho trẻ em hoặc người mới bắt đầu.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.