Đội Bóng Chày Siêu Đẳng - Ace Of Diamond 2015 Poster

Đội Bóng Chày Siêu Đẳng - Ace Of Diamond

Thể loại , , ,

Năm 2015

Thời lượng 75/?? Tập

Lượt xem 408

Status Ongoing

Chất lượng HD

Nội dung phim Đội Bóng Chày Siêu Đẳng:

Phim Đội Bóng Chày Siêu Đẳng /Ace Of Diamond (92 Tập Cuối) Full HD trọn bộ. Nội dung phim hoạt hình hay và đầy hấp dẫn còn có cái tên hác là Daiya no Ace kể về một anh chàng với cuộc đời của anh lúc đầu chẳng mấy vương lên nở hoa, kể từ lúc ngôi trường huyện của anh đóng của thì Sawamura Eijun cảm thấy vô cùng tuyệt vọng, từ nhỏ cậu là một người rất yêu thích môn bóng chày, cậu hay xem những trận đấu của các bậc đàn anh thông qua màng ảnh nhỏ, có lẽ cậu sẽ không bỏ lỡ những trận của các đẳng cấp ngôi sao siêu đẳng như một số huyền thoại ở nước anh, từng là pitcher (cầu thủ ném bóng) của trường nhưng cậu rất tham vọng về trò chơi thể thao này, luôn quan niệm cứ cố gắng hết mình thì ắt hẳng rằng nghề bóng này gắng bó với mình sẽ không tụt lùi đâu. Trường đóng nên cậu đã nhờ một người quen chuyển lên trường quốc gia có đẳng cấp hợn để học.

Tại đây tương lai của cậu có lẽ củng sắp bắt đầu nỡ hoa khi với đầy đủ các phương tiện tập luyện, được gặp trực tiếp những người bạn cùng trang lứa đang yêu thích môn bóng chày này nên có thể cậu sẽ thích ứng tốt hơn. Một lần cậu được thi đấu cọ sát với một cầu thù bắt bóng, đây chính là một trong những thiên tài trong trường, nhưng trận đó đội của cậu không thể thắng nỗi được, đây có lẽ là một trận giao lưu học hỏi là chính đúc rút kinh nghiệm. Cậu bắt đầu quyết tâm rèn luyện cùng đội bóng chày để có thể sau này thi đấu gặp lại anh catcher  này tại Koshien nơi diễn ra sự tranh tài của các “Đội Bóng Chày Siêu Đẳng” của quốc gia Nhật Bản được tổ chức hằng năm dưới sự chứng kiến của khá nhiều bậc cao thủ trong ngành.
Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.