Dog Days SS2 - Dog Days season 2 2013 Poster

Dog Days SS2 - Dog Days season 2

Thể loại , , ,

Năm 2013

Thời lượng 13/13 Tập

Lượt xem 178

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Dog Days SS2:

Phim Dog Days SS2 VietSub (13 Tập Cuối) Full HD trọn bộ. Nội dung phim là nối tiếp của phần 1 kể về những câu chuyện thú vị, là một trong nững chương trình truyền hình được lên sóng năm 2011 của Nhật Bản tưởng tượng được tạo ra bởi Masaki Tsuzuki và sản xuất bởi Seven Arcs và Aniplex , đạo diễn Keizo Kusakawa. Sau những ngày đầu lên sóng Dog Days đã nhận được khá nhiều sự bình luận về một câu chuyện hay đầy xuất sắc thế này được lên sóng trên Tokyo MX và các kênh khác vào ngày 02 tháng 4 năm 2011. Cốt truyện kể về Shinku Izumi , người được triệu tập vào một thế giới khác bởi công chúa Millefiori để bảo vệ đất nước của mình và người láng giềng của họ. Cuộc phưu liêu đầy bí ẩn của cô bé này sẽ ra sao khi biết rằng trên đường đi chắc chắn sẽ có nhiều chướng ngại vật phía trước, những ngày tồi tệ củng đã ập đến khi họ phải đón nhận những trận chiến không cân sức, hay thậm chí là bị bỏ rơi giữa biển trời bao la của sự chết chóc, ở phần 2 các bạn củng sẽ biết được kết quả của nó thế nào, chờ đợ các bạn ở ss2 này đây/.

Phim Hoạt Hình Dog Days SS2 trọn bộ, Phim Dog Days SS2 tập 1-2-3-4-5-6-7-8-9-10-11-12-13 -14- tập cuối. Truyện Dog Days SS2 vietsub, Dog Days SS2 thuyết minh. Dog Days SS2 vnsharing. Chúc các bạn xem phim vui vẻ !

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.