Dog Days Một Ngày Tồi Tệ -  2013 Poster

Dog Days Một Ngày Tồi Tệ

Thể loại , , ,

Năm 2013

Thời lượng 13/13 Tập

Lượt xem 275

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Dog Days Một Ngày Tồi Tệ:

Nội dung phim là một loạt phim truyền hình phim hoạt hình năm 2011 của Nhật Bản tưởng tượng được tạo ra bởi Masaki Tsuzuki, cũng được biết đến với công việc của mình như là tác giả của Magical Girl Lyrical Nanoha và sản xuất bởi Seven Arcs và Aniplex dưới sự chỉ đạo của Keizo Kusakawa. Câu chuyện xoay quanh một cậu bé tên là Cinque Izumi, người được triệu tập đến một thế giới khác của công chúa Millhiore để bảo vệ Millhiore của đất nước, nước Cộng hòa biscotti, từ vương quốc láng giềng Galette. Dog Days phát sóng 13 tập trên Tokyo MX và các kênh khác từ 2 Tháng Tư – 25 tháng 6, 2011.

Một mùa phim hoạt hình thứ hai, mang tên Dog Days ‘ Doggu Deizu Dasshu ?, phát sóng 13 tập từ ngày 7 đến ngày 29 tháng chín năm 2012 trên Tokyo MX và các kênh khác. Một mùa thứ ba đã được công bố, sẽ được phát hành vào tháng Giêng năm 2015. Một cuốn tiểu thuyết ánh sáng thích ứng với bốn chương được xuất bản bởi Kadokawa Shoten, và đăng trên tạp chí Newtype giữa tháng ba và tháng 7 năm 2011 vấn đề. Kadokawa Shoten cũng xuất bản một Dog Days manga minh họa bởi Takuya Fujima, mà đăng trong ba tạp chí khác nhau từ tháng Năm đến Tháng Mười Một 2011. Một số đĩa CD phim cũng đã được sản xuất với tên một ngày tồi tệ được phát hành cùng với tuyển tập truyện tranh.
Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.