Doctor Stranger - Bác Sĩ Xứ Lạ 2014 Poster

Doctor Stranger - Bác Sĩ Xứ Lạ

Thể loại ,

Năm 2014

Thời lượng 20 Tập

Lượt xem 4,934

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Doctor Stranger:

"Doctor Stranger" là một bộ phim về một thiên tài, bác sĩ phẫu thuật Park Hoon (Lee Jong Suk), lớn lên ở Bắc Triều Tiên sau khi cha anh và anh đã bị bắt cóc  đưa đến Bắc Triều Tiên. Anh chạy trốn sang Hàn Quốc và làm việc tại một bệnh viện uy tín, nơi anh gặp giáo sư Đại học Harvard, Tiến sĩ Han Jae Joon (Park Hae Jin), một bác sĩ phẫu thuật ngực thiên tài.

Vì Park Hoon là người nước ngoài, anh không được công nhận là một bác sĩ và đời sống chính thức như một người tại Hàn Quốc. Anh làm việc chăm chỉ để kiếm tiền và để có thể được đoàn tụ với tình yêu đầu Song Jae Hee (Jin Se Yeon), người anh đã để lại ở Bắc Triều Tiên.

Con gái của chủ tịch bệnh viện, Oh Soo Hyun (Kang So Ra) trưởng thành trong một gia đình khá phức tạp, trông cô khá lạnh lùng và cô đơn. Oh Soo Hyun sẽ bị vướng vào mối tình tay ba với hai bác sĩ phẫu thuật thiên tài.

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2016.
Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.