Dimension W -  2016 Poster

Dimension W

Thể loại ,

Năm 2016

Thời lượng 13/?? Tập

Lượt xem 4,763

Status Ongoing

Chất lượng HD

Nội dung phim Dimension W:

Dòng phim với những điều kì thú sẽ đưa các bạn đến với một thế giới mới lạ nhiều điều hấp dẫn,nơi đó các bạn sẽ được đắm mình vào từng giây thời gian trôi qua của bộ phim.Nào các bạn, hãy cùng bật màn ảnh nhỏ của mình lên để cùng chúng tôi thưởng thức những thước phim vô cùng ấn tượng nào!

Đây là anime được chuyển thể từ manga của năm 2011 cùng tên của Yuji Iwahara, Kích thước W lần đầu tiên được công bố và sản xuất tại Anime Expo 2015 ở Los Angeles. Studio 3Hz chịu trách nhiệm sản xuất phim hoạt hình, trong khi các hãng Orange chịu trách nhiệm sản xuất CG. Nhà phân phối ở Bắc Mỹ FUNimation Entertainment cũng là một thành viên của ủy ban sản xuất này.

Câu chuyện nói về một vấn đề thiết thực mà rất nhiều người quan tâm-năng lượng trên thế giới.Như chúng ta biết với tình hình nguồn năng lượng đang ngày càng thiếu hụt một cách trầm trọng thì việc đưa ra giải pháp cho nguồn năng lượng mới để loài người còn có thể tồn tại trong tương lai là một điều rất cần thiết.Trong tương lai, ước mơ của một hệ thống thế giới điện Nikola Tesla được nhận ra. Dây và pin là một điều của quá khứ, và bây giờ mọi người có thể trực tiếp lấy năng lượng bằng cách sử dụng các thiết bị được gọi là cuộn. Một số người, tuy nhiên, sửa đổi các cuộn dây cho mục đích phá hoại. Mabuchi Kyoma, một người đàn ông sống trong đống đổ nát và có một niềm đam mê đối với xe chạy bằng xăng cổ điển, có lý do để biết những thiệt hại mà các cuộn dây có thể làm. Ông mất trên các bài tập từ một người phụ nữ lớn được gọi là Marie, phục hồi cuộn dây bất hợp pháp để đổi lấy tiền mặt và xăng.

Một ngày nọ, ông đi ra ngoài vào một trong những nhiệm vụ thông thường của mình, để lấy cuộn dây bất hợp pháp từ hai anh em hình sự, Jony và Every Won. Khi anh ấy đến nơi ẩn náu của băng đảng của họ, tuy nhiên, có một người lạ có một bí ẩn, bị giam cầm được che giấu mà dường như là một phụ nữ trẻ.

Cô ta là ai và cuộc họp này sẽ thay đổi cuộc sống của Kyoma? điều đó vẫn là một câu hỏi chưa được giải đáp.Mời các bạn đón xem để tìm được lời giải nhé!
Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.