Digimon Universe: Appli Monsters -  2016 Poster

Digimon Universe: Appli Monsters

Thể loại , , ,

Năm 2016

Thời lượng 25/?? Tập

Lượt xem 253

Status Ongoing

Chất lượng HD

Nội dung phim Digimon Universe: Appli Monsters:

Phim Digimon Universe: Appli Monsters Vietsub (12 tập cuối) full hd tiếng việt. Câu chuyện được đặt trong một thế giới mà “Appmon” (rút ngắn cho “Appli Monsters”), sinh vật thông minh nhân tạo được sinh ra trong các ứng dụng di động. Nhân vật chính là Haru Shinkai người được một Appli ổ của riêng mình và mở ra khả năng của mình để mang lại Appmon với cuộc sống nơi ông gặp đối tác của mình Gatchmon. Cùng nhau, họ phải khôi phục lại sự cân bằng giữa hai thế giới đã được phá vỡ bởi các máy tính có tên Leviathan sau khi nó sử dụng một loại virus để hack hệ thống của tất cả mọi người.

Tất cả mọi người trên thế giới sử dụng các ứng dụng điện thoại thông minh. Nhưng bên trong chúng ẩn nấp sinh vật lạ được gọi là “Appli Monsters,” hoặc “Appmon.” Các Appmon là AI dạng sống có khả năng suy nghĩ và hành động, và tồn tại ranh giới giữa thế giới con người và không gian kỹ thuật số. Trong biển rộng lớn của Internet, các “ông chủ cuối cùng AI” Leviathan mất kiểm soát của Appmon với một loại virus và bắt đầu hack mọi hệ thống, do đó bắt đầu kiểm soát thế giới của con người từ thế giới của mạng. Haru Shinkai được dẫn dắt để có được các Appli Drive, và sử dụng nó để hóa Gatchmon, một con quái vật ứng dụng tìm kiếm.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.