Digimon Adventure Tri SS8 - Digimon Adventure SS8 2015 Poster

Digimon Adventure Tri SS8 - Digimon Adventure SS8

Thể loại , , ,

Năm 2015

Thời lượng 4/4 Tập

Lượt xem 4,868

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Digimon Adventure Tri SS8:

Phim Digimon Adventure Tri VietSub Digimon Adventure SS8 VietSub (25 Tập Cuối) Full trọn bộ HD. Nội dung phim sau khi những phần đầu của Digimon Adventure 15 Anniversary Event công bố hôm thứ Sáu rằng các nhân vật trong phim hoạt hình Digimon Adventure đầu tiên đang quay trở lại vào mùa xuân tới. Video được hiển thị ở cuối của sự kiện được mô tả các nhân vật chính như là Taichi 17 tuổi ở trường trung học với đối tác của mình Digimon Agumon. Các phần tiếp theo của loạt phim hoạt hình sẽ kể một câu chuyện “mới” “cho tất cả các ‘DigiDestined’ trên thế giới. Bây giờ sau khi một lần nữa, cuộc phiêu lưu tiến hóa.” Một cuốn sách nhỏ tại sự kiện này khẳng định rằng dự án này là một loạt phim hoạt hình mới trong sản xuất. Các series anime truyền hình Digimon Adventure công chiếu lần đầu vào năm 1999 và sau những cuộc phiêu lưu của một số trẻ em trong thế giới kỹ thuật số.

Sự kiện này cũng đã công bố một Anniversary Box Blu-ray thứ 15 cho 54 tập phim Digimon Adventure series anime truyền hình đầu tiên. Các bản sao đầu tiên của hộp sẽ bao gồm một CD drama đặc biệt mới về ngày 03 tháng 3, 2015. Các Digimon các phim Blu-ray 1998-2006 hộp sẽ phát hành vào ngày 09 tháng 1, năm 2015. Hộp này sẽ bao gồm một đĩa bonus 3D Blu-ray vớiquần short phim 3D Digimon Adventure: Digimon Grand Tri! bởi Mamoru Hosoda và Digimon Savers: World Digital Kiki Ippatsu! bởi Tetsuji Nakamura.

 

Dàn diễn viên của phim hoạt hình Digimon Adventure SS8 đầu tiên xuất hiện tại sự kiện này, và Koji Wada biểu diễn bài hát chủ đề mở đầu “Bơ-bay” live. Những hình ảnh dưới đây tính năng (từ trái sang phải) khách Chika Sakamoto (Agumon), Mayumi Yamaguchi (Gabumon), Koji Wada, Ai Maeda (Mimi) và Ayumi Miyazaki cùng tham gia trong phim cuộc phưu liêu của những con thú phần 8 đầy hấp dẫn và gây cấn, cho nên nhân dip ngày ra mắt đạo diễn ra mắt bản này cho mọi người cùng xem, hãy trải nghiệm cùng animet47.net nhé.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.