Digimon Adventure SS6 -  2013 Poster

Digimon Adventure SS6

Thể loại , , ,

Năm 2013

Thời lượng 54/54 Tập

Lượt xem 299

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Digimon Adventure SS6:

Nội dung phim Digimon Adventure SS6 | Xros Wars | Digimon Fusion là một bộ phim anime dành cho thiếu nhi và được đài truyền hình Nhật Bản ký kết với nhà phát hành Hongo Akiyoshi, sau đó nó được đưa đến đội ngũ thiết kế tạo dựng đồ họa để chính thức lên chap dưới sự điều hành của Bandai và Fuji Television, anh chàng Taiki Kudo là một sinh viên thần đồng của lớp bảy , q luôn thắng tất cả. Một hôm, ông nghe thấy một giọng nói bí ẩn mà yêu cầu sự giúp đỡ và sự kiện lạ bắt đầu xảy ra vào thời điểm đó , để tìm được người yêu cầu giúp đỡ , Shoutmon một Digimon Melodia , ông xuất hiện ở phía trước của ” LoaderXross ” ( digivice mùa này ) và chọn lưu thế giới kỹ thuật số.

Nó quá xa vời so với Taiki và bạn bè của mình và đối thủ Akari Hinomoto Zenjirou Tsurugi với một vũ trụ song song , thế giới kỹ thuật số ( Digimundo ) để qua đó giúp Shoutmon và bạn bè của mình Digimon để tạo thành một đội quân cho chiến tranh ” Xross Wars ” được phát hành và do đó tiết kiệm thế giới kỹ thuật số của các lực lượng mới của cái ác đe dọa nó . Digimon Adventure Season 6 Vietsub tại kênh xem online nhé, chúc các bạn xem vui vẽ.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.