Diamond no Ace OVA - Daiya no Ace OVA / 2013 Poster

Diamond no Ace OVA - Daiya no Ace OVA /

Thể loại , , ,

Năm 2013

Thời lượng 1/1 Tập

Lượt xem 192

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Diamond no Ace OVA:

Phim Daiya no Ace OVA VietSub Full tiếng việt HD. Nội dung câu chuyện không phải là rất thú vị, nó sẽ không thu hút sự chú ý của bạn khi bạn đọc tóm tắt, đặc biệt là kể từ khi chương trình diễn một cách kinda khác nhau hơn so với hai tập phim đầu tiên. Nó bắt đầu với nhân vật chính “Sawamura Eijun” người yêu bóng chày, và chơi nó hàng ngày với bạn bè của mình, không phải là người tốt như vậy ở đó, một ngày anh nhận được một cơ hội để đi đến “Seido” một trường học với một đội bóng chày mạnh mẽ, thậm chí mặc dù anh quay bỏ lời đề nghị, bởi vì anh không muốn để lại người bạn của mình bị mắc kẹt chơi bóng chày với anh ta quá lâu, nhưng rốt cuộc anh đi đâu hết, sau khi ông cố gắng để chơi một chút thách thức với một cầu thủ Seido, mà được anh ấy rất vui mừng.

Sau đó, cốt truyện tập trung vào tất cả các cầu thủ, và chúng tôi không bao giờ nhìn thấy bạn bè của Sawamura lại (không cho đến tập 27 ít nhất). Tôi thực sự ý với điều đó, bởi vì tất cả các nhân vật thú vị, và sự cạnh tranh giữa các cầu thủ của đội bóng là những gì làm cho chương trình này rất độc đáo, nó kinda nhắc nhở tôi về Slam Dunk. -Art- Các nghệ thuật của chương trình này là rất tuyệt vời, nó xứng đáng là một giải thưởng! bạn thực sự có thể kiểm tra các chủ đề mở đầu, nghệ thuật của Ace Of Diamond chương trình là tốt như vậy, và mức độ của nó không thả bất cứ lúc nào, nó luôn luôn xinh đẹp. Cách các nhân vật nhìn khi họ nghiêm túc khiến tôi vui mừng hơn cả khi ra bản Diamond no Ace OVA Tôi đã là! -Sound- Việc mở đầu là rất tốt, tôi nghe nó trong mỗi tập phim, tôi cũng thích mở cửa thứ hai, The hậu là đẹp quá. Các nhạc nền là đôi khi tôi nghĩ rằng âm nhạc là những gì làm cho tôi quá phấn khích trong chương trình này

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.