Diabolik Lovers SS3 - Tình Yêu Ngang Trái 3 2016 Poster

Diabolik Lovers SS3 - Tình Yêu Ngang Trái 3

Thể loại

Năm 2016

Thời lượng ??/?? Tập

Lượt xem 64,254

Status Ongoing

Chất lượng HD

Nội dung phim Diabolik Lovers SS3:

Phim Diabolik Lovers SS3 – Tình Yêu Ngang Trái 3 vietsub (12 tập cuối) tiếng việt trọn bộ full hd. là một trong những bộ anime vô cùng hấp dẫn của Nhật Bản.Bộ phim được chuyển thể từ phim hoạt hình của một trò chơi phổ biến bởi Otomate,ngay từ khi xuất hiện nó đã thu hút đông đảo lượng khán giả quan tâm và ngày càng có nhiều bước tiến.

Bộ anime này với loạt huyền bí và rất gợi tình về ma cà rồng trẻ và xinh đẹp. Gần đây, có vẻ như rất phổ biến để phát hành ngược câu chuyện hậu cung, trong đó những người đàn ông đẹp trai tranh giành sự chú ý của một phụ nữ. Và trong loạt phim hoạt hình này, những người này đều là ma cà rồng tàn bạo, khiêu dâm nhưng đói máu người.

Trong phần 3 này bộ phim sẽ xoay quanh nhân vật Komori.Cuộc sống của Komori đã không thay đổi nhiều trong một mùa giải thứ hai – cô ấy vẫn là đối tượng của sự nhạo báng và sỉ nhục đối với anh em của mình, những người vẫn còn muốn máu của cô. Cô nhận thấy rằng có một gia đình mới của ma cà rồng xuất hiện, mà đó là các hộ gia đình Mukami. Những anh chàng này thậm chí còn tồi tệ hơn so với người anh em của Yui và cũng muốn nếm thử máu của cô.

Loạt bài này trông rất giống hentai – hậu trường, các tư thế, mục đích của các nhân vật và môi trường xung quanh. Tuy nhiên, nó không bao giờ thực sự được để hành động, mà còn bị che dấu với những cảnh uống máu của cô gái. Nói cách khác, nó rất lạ,rất đặc biệt, vì không có ai ngờ ngay cả một giây. Bên cạnh đó cùng sự tao hình nhân vật một cách sống động đã khiến cho bộ phim khá ăn khách.
Mời quý vị và các bạn cùng đón xem những tập tiếp theo của bộ phim!

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.