Diabolik Lovers SS2 -Tình Yêu Ngang Trái 2 - Diabolik Lovers Season 2 2015 Poster

Diabolik Lovers SS2 -Tình Yêu Ngang Trái 2 - Diabolik Lovers Season 2

Thể loại , ,

Năm 2015

Thời lượng 12/12 Tập

Lượt xem 15,757

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Diabolik Lovers SS2 -Tình Yêu Ngang Trái 2:

Phim Diabolik Lovers SS2 -Tình Yêu Ngang Trái Phần 2 VietSub (12 Tập Cuối) Full trọn bộ HD. Nội dung phim Diabolik Lovers More Blood theo như các thông báo 2015 trên tài khoản Twitter chính thức của anime Diabolik Lovers trò chơi video Rejet cho phụ nữ chính thức được công bố vào hôm thứ 2 rằng sẽ có phần 2 của anime đã được bật đèn xanh. Các anh em Sakamaki và anh em Mukami sẽ là những nhân vật mới chính thức xuất hiện trong bộ Diabolik Lovers Season 2 của kịch bản mới  này.Các nhân viên cũng thông báo rằng một sự thích nghi trong vở kịch của nhượng quyền thương mại cũng đã được bật đèn xanh. Vở kịch sẽ được tổ chức tại Nhà hát Rikkōkai ở quận Shinagawa, Tokyo từ tháng 26 tới 30.Thông tin chi tiết về vé sẽ được công bố tại một thời gian sau đó.

Các trung tâm dự án ban đầu Diabolik Lovers phim ma cà rồng đã phát hành CD và đĩa game PSP  của khoảng sáu tàn bạo Sakamaki anh em ma cà rồng. Yui Komori là một cô gái suy nghĩ tích cực, người vẫn đang gặp rắc rối bởi nhìn thấy linh hồn và trải qua hiện tượng poltergeist.Trong năm thứ hai ở trường trung học, cô chuyển đến một trường mới – một trường học ban đêm cho các ca sĩvà những người nổi tiếng – do công việc của cha cô. Có tin đồn rằng có ma cà rồng trong cơ thể sinh viên, và Yui kết thúc lên sống với anh em Sakamaki. Studio ZEXCS chuyển nhượng quyền thương mại vào một anime Diabolik Lovers SS2 truyền hìnhvào năm 2013 và Crunchyroll trực tiếp chương trình khi nó được phát sóng tại Nhật Bản. Sentai Filmworks chính thức là nhà phát hành phim hoạt hình tình yêu ngang trái truyền hình trên DVD với phụ đề và lồng tiếng Anh trong tháng mười hai tới đây.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.