Diabolik Lovers OVA - Diabolik Lovers Special 2015 Poster

Diabolik Lovers OVA - Diabolik Lovers Special

Thể loại , ,

Năm 2015

Thời lượng 1/1 Tập

Lượt xem 9,374

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Diabolik Lovers OVA:

Nhiều người sẽ nói Diabolik Lovers là một sự lãng phí thời gian, nhưng mọi người đều có ý kiến riêng có và tôi là tôi thực sự thực sự thực sự yêu thích phim hoạt hình này. Có, tôi hiểu rằng Yui Komori đang bị quấy rối tình dục nhưng tất cả các chàng trai và họ có thể là một chút lẻ tại, nhưng đôi khi có một thay đổi như thế này và không phải là thứ hoàng hôn điển hình là một sự thay đổi mới. Trải qua mùa giải, chúng tôi có thể tìm hiểu các công cụ về mỗi nhân vật và bối cảnh đó. Có rất nhiều người ra có những người không thích các cô gái này được xử lý theo cách này nhưng tất cả chúng ta chỉ thực sự cần phải nhớ rằng đây chỉ được tạo thành, và rằng các bộ phận tình dục thực sự duy nhất cho điều này là khi có thức ăn lên cô ấy. Các nhân vật chính là ma cà rồng để chỉ ra và họ không thực sự để không ai cần phải lo lắng về việc nhìn thấy một cô gái ra trong thực tế hút ai đó máu. Nghệ thuật rất ấn tượng trong những series và tôi thật sự rất thích vào bao nhiêu chi tiết mà họ đưa vào mỗi cảnh. Mà không phải là thậm chí đồ họa. Tất cả các bạn thấy chủ yếu là một trong những kẻ cắn của cô, và có lẽ một chút máu một lần trong một thời gian. Nhưng mà chủ yếu là nó để tổng phần Cốt truyện là một cái gì đó thì anh đã không nghi ngờ và đó chỉ là những gì muốn tôi tiếp tục theo dõi và chờ đợi những gì sẽ xảy ra tiếp theo, và tôi không thể chờ đợi cho đến khi họ thực hiện mùa thứ hai. Các nhân vật được rất cũng đặt ra có tính cách đều khác nhau, và tất cả họ đều có vẻ khác nhau. Vào cuối của tập phim cuối cùng tôi đã không hoàn toàn thích nó bởi vì họ bỏ mặc chúng ta bước vào một cliffhanger, nhưng đừng lo lắng nếu bạn quyết định xem đoạn tuyệt vời này của mùa giải tác phẩm nghệ thuật 2 có lẽ sẽ trả lời câu hỏi bất diệt của chúng tôi. Tôi thực sự hy vọng bạn sẽ cung cấp cho một đi ngay cả khi nó có vẻ gì đó bạn không xem chỉ cần cho nó một thử.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.