DỊ NHÂN 2: LIÊN MINH DỊ NHÂN - X2: X MEN UNITED 2003 Poster

DỊ NHÂN 2: LIÊN MINH DỊ NHÂN - X2: X MEN UNITED

Thể loại ,

Năm 2003

Thời lượng 133 phút

Lượt xem 3,939

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim DỊ NHÂN 2: LIÊN MINH DỊ NHÂN:

Phần 2 của bộ phim viễn tưởng kinh điển X-Men với tên gọi "Liên Minh Dị Nhân". Phần này cuộc chiến mới lại tiếp diễn với những người đột biến gien cả xấu lẫn tốt khi tổng thống bị ám sát ngay trong nhà trắng. Magneto thì đã trốn thoát. Bây giờ, họ phải cùng hợp sức với nhau để chống lại tướng William Stryker, kẻ chủ trương tiêu diệt hết X-Men trên toàn thế giới và Yuriko, một người đột biến khác luôn đối đầu với người sói. Phim được đạo diễn bởi Bryan Singer, cùng với sự tham gia của các diễn viên Patrick Stewart, Hugh Jackman, Halle Berry.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.