D.Gray-man -  2006 Poster

D.Gray-man

Thể loại , , ,

Năm 2006

Thời lượng 103/103

Lượt xem 20,333

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim D.Gray-man:

D.Gray-Man lấy bổi cảnh vào cuối thế kỉ 19. Câu chuyện xoay quanh Allen Walker, một cậu bé ngưòi Anh, một thành viên của , một tổ chức bí mật với các thành viên là các Exorcist. Nhiệm vụ tối quan trọng của Giáo đoàn là ngăn chắn Bá tước hoàng kim, một thầy phủ thuỷ điên cuồng, muốn “làm sạch” thế giời bằng cách huỷ diệt sự sống.

Exorcist là những ngưòi đặc biêt, được Chúa trời chọn và ban tặng cho khả năng điều khiển và sử dụng Innoncence, một vật thiêng được tạo ra từ rất lâu rồi nhằm chống lại Bá tước. Theo lịch sử của Giáo đoàn, ta biết được, sau Trận Đại Hồng Thuỷ, 109 mảnh Innocence đã phân tán khắp thế giới. Mỗi Innocence tương thích với một người sử dụng, sau đó nó trở thành một vũ khí hoặc công cụ phục vụ cho cuộc chiến chống Bá tước.

Theo chiều dài câu chuyện, cùng với Allen ta được làm quen thêm với các Exorcist khác, như Yuu Kanda, Lenalee Lee, Lavi, Miranda, Lotto, Arystar Krory. Cùng giúp đỡ Allen và các Exorcist có đội ngũ các nhà khoa học và kĩ thuật viên, đứng đầu là Komui Lee, Ngừoi Giám sát của , và là anh trai của Lenalee. Chủ nhân của Allen, Cross Marian, là một trong năm Exorcist đứng đầu tổ chức, cũng là ngưòi có cú mất tích ngoạn mục suốt phần đầu câu chuyện. Sau khi hoàn thành nhiệm vụ Allen và các Exorcist cũng đã tìm được các Tu viện trưởng khác là : Kevin Yeegar, Froi Tiedoll, Cloud Nine, và Winter Sokaro.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.