Detective Conan The Movie 16: Tiền Đạo Thứ 11 - Detective Conan Movie 16: The Eleventh Striker 2012 Poster

Detective Conan The Movie 16: Tiền Đạo Thứ 11 - Detective Conan Movie 16: The Eleventh Striker

Thể loại , ,

Năm 2012

Thời lượng 110 phút

Lượt xem 13,278

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Detective Conan The Movie 16: Tiền Đạo Thứ 11:


Một lá thư nặc danh được gửi tới văn phòng thám tử Mori với nội dung khá bí ẩn, dưới dạng mật mã “Cậu bé mặc áo Xanh và Xanh sọc… mưa từ trời cao đổ xuống…” và đe dọa sẽ đánh bom. Nếu Conan giải được mật mã thì bom sẽ không nổ. Conan nghĩ rằng 10 tiền đạo phải đá vào khung thành, suy luận lúc đầu thì thủ phạm là cha của… nhưng sau đó lại chính là… Khi đá quả bóng đầu tiên để phá bom đã bị một vật cản lại, sau đó nhờ bọn thám tự nhí mang banh theo nên đá được. Ayumi, Genta, Mítu đã cố truyền bóng cho conan nhưng bị vật cản, nhờ Haibara xuất hiện kịp thời đã đá quả bóng được cho conan và bom bị hủy. Kết quả chung cuộc đội Big Osaka thắng do công của Sanda.Một nhiệm vụ khó khăn mới dành cho Conan và nhóm thám tử nhí ngay giữa trận cầu khốc liệt giữa 2 đội bóng Tokyo Spirit (có Hide) và Big Osaka (của Higo).Nhóm Sub:ConanVNFansubUploader: Mụn 


Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.