Detective Conan The Movie 15: 15 Phút Yên Lặng - Detective Conan Movie 15: Quarter Of Silence 2011 Poster

Detective Conan The Movie 15: 15 Phút Yên Lặng - Detective Conan Movie 15: Quarter Of Silence

Thể loại , ,

Năm 2011

Thời lượng 109 phút

Lượt xem 14,313

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Detective Conan The Movie 15: 15 Phút Yên Lặng:


Ngay sau thành công khi tái đắc cử vào ghế thủ lĩnh, thống đốc Tokyo đã phải đối mặt với một lá thư đe dọa mang đầy thù hận kể trên. Một ngày tiếp theo, chính thống đốc Tokyo, nguyên Bộ trưởng Bộ Xây dựng – Vận Tải Nhật Bản, đã có mặt trong vụ tai nạn kinh hoàng làm nổ tàu điện ngầm trên hệ thống mới được hoàn thành.Vậy là sở cảnh sát Tokyo cùng Conan phải lao vào cuộc điều tra đầy thử thách để tìm ra thủ phạm vụ ám sát.Đỉnh điểm hấp dẫn của tập phim đến trong trailer giới thiệu chính là lúc Ran đứng giữa một vùng tuyết trắng, khóc lóc và gọi điện thoại để cầu cứu Shinichi hay tiếng thét kinh hoàng khi cột nước đổ xuống mà Conan vẫn còn ở lại nơi con đập… Khi biết mình đã lạc mất Ran thì Conan đã điện thoại điện cho Ran và đã giả dọng Shinichi để hỏi thử là Ran đang ở đâu. Trong đó Hatori vẫn chưa biết chuyện gì xảy ra với Shinichi và RanNhóm Sub: KSTUploader: Mụn


Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.