Detective Conan Movie 19 :Hoa Hướng Dương Của Biển Lửa - Detective Conan Movie 19: Sunflowers of Inferno (2015) 2015 Poster

Detective Conan Movie 19 :Hoa Hướng Dương Của Biển Lửa - Detective Conan Movie 19: Sunflowers of Inferno (2015)

Thể loại , ,

Năm 2015

Thời lượng Full

Lượt xem 3,496

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Detective Conan Movie 19 :Hoa Hướng Dương Của Biển Lửa:

Phim Detective Conan Movie 19: The Hellfire Sunflowers -Hoa Hướng Dương Của Biển Lửa VietSub Full HD. Nội dung phim kể về chuyện đầu năm 2015 số đầu tiên của tạp chí Weekly Shonen Shogakukan của chủ nhật đượccông bố vào hôm thứ Tư rằng Detective Conan 19 bộ phim, mang tên Thám tử Conan: Gōka không Himawari (Detective Conan: The Hellfire Hoa hướng dương), sẽ mở cửa vào ngày 18 tháng 4 năm 2015 tại Nhật Bản. Kobun Shizuno sẽ trở về để chỉ đạo bộ phim và Takeharu Sakurai người nhận sẽ viết kịch bản. Katsuo Ono sẽ trở lại để soạn nhạc. Minami Takayama sẽ lặp lại vai trò của mình như là Conan Edogawa với Wakana Yamazaki như Ran Mōri,Rikiya Koyama như Kogoro Mōri, và Kappei Yamaguchi là Kaito Kuroba và tác phẩm Kaito Kid rất thành công bởi lượng khách yêu thích thể loại này.

Câu chuyện liên quan đến bộ phim Conan khi ông cố gắng để theo dõi xuống Kaito Kid, người được cho là đánh cắp một bản sao của Van “Hoa hướng dương” của Van Gogh trong một cuộc đấu giá. (Một phiên bản thực sự của bức tranh miêu tả được sở hữu bởi một nhà sưu tập người Nhật, cho đến khi nó đã bị phá hủy trong Thế chiến thứ II. Một phiên bản của bức tranh miêu tảtrong bộ phim Detective Conan Movie 19: Sunflowers of Inferno gần đây đã được tái tạo.) Các khẩu hiệu trên hình ảnh thông báo cho bộ phim, đó là được tác giả truyện tranh gốc Gosho Aoyama vẽ và phát họa cho người xem một cách chân thực nhất.

Theo: animenewsnetwork.com

ews/2014-12-01/19th-detective-conan-movie-opens-in-april-with-kaito-kid/.81622

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.