Detective Conan Movie 15 - Thám Tử Conan Movie 15: Quarter of Silence 2011 Poster

Detective Conan Movie 15 - Thám Tử Conan Movie 15: Quarter of Silence

Thể loại , ,

Năm 2011

Thời lượng 8/8 Tập

Lượt xem 238

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Detective Conan Movie 15:

Phim Detective Conan Movie 15 -Conan Phần 15 VietSub Full tiếng việt HD. Nội dung phim Câu chuyện bắt đầu với một mối đe dọa đối với các thống đốc Tokyo, nhưngsuy nghĩ nhanh chóng của Conan ngăn chặn bất kỳ người chết khi một đường hầm tàu điện ngầm được thổi lên. Conan biết có thể có một kết nối đến một ngôi làng đã được di dời để xây dựng một con đập, và ông chủng tộc để ngăn chặn các tội phạm trước khi các cuộc tấn công tiếp theo.Sau một vụ đánh bom gần như gây tử vong trên đường tàu điện ngầm mới được mở ra, Conan tin có một kết nối đến một dự án xây dựng đập mà chuyển toàn bộ một ngôi làng cách đây 5 năm, và toàn bộ băng đảng (trừ các nhân vật sở cảnh sát) kết thúc đi du lịch ở đó. Sau đó, họ được đáp ứng với một số sự trùng hợp freaky có thể dẫn đến các thủ phạm trong trường hợp này. Nhưng mà người tiêu chỉ là những gì, và những gì một bệnh nhân hôn mê phải làm gì với nó?

Như một câu chuyện cho một bộ phim, điều này cảm thấy một chút underwhelming, nhưng không có nghĩa là câu chuyện riêng của mình xấu.Trong thực tế, tôi sẽ nói rằng đó là một trong những câu chuyện được thực hiện tốt hơn trong một bộ phim Conan đến nay, việc sử dụng thời gian một cách chính xác và sử dụng các nhân vật phim độc rất tốt. Điều xấu mặc dù là nó cảm thấy giống như một tập phim dài của chương trình chính, vì vậy có một chút quá nhiều padding để điền vào khung thời gian gần 2 giờ. Bộ phim cũng sẽ cố gắng để mang đến sự lãng mạn Shinichi Ran, nhưng mà nó phù hợp với hầu như tự nhiên vào các bộ phim thám tử lừng danh conan trước, ở đây nó cảm thấy tacked trên vì lợi ích của việc có nó chỉ có mặt ở đó.

Ngoài ra tôi hy vọng bạn là một fan hâm mộ của các thám tử nhí, vì họ đóng một vai trò lớn hơn ở đây hơn trong các bộ phim gần đây hơn, nhưng ngay cả tôi, người không phải là thực sự là một fan hâm mộ lớn của họ, phải thừa nhận rằng họ đã thêm vào một sự quyến rũ nhất định trong câu chuyện. Nếu không, tôi cảm thấy giống như câu chuyện di chuyển dọc khá tốt và đỉnh điểm là thực sự tuyệt vời, vì vậy danh tiếng của thám tử Conan Movie 15 này để giữ bản thân lên đến tiêu chuẩn tốt hơn trong số ít phim cuối cùng.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.