Densha Otoko -Chàng trai tàu điện -  2013 Poster

Densha Otoko -Chàng trai tàu điện

Thể loại ,

Năm 2013

Thời lượng 11/11 Tập

Lượt xem 1,184

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Densha Otoko -Chàng trai tàu điện:

Phim Densha Otoko -Chàng trai tàu điện VietSub (11 Tập cuối) Full tiếng việt trọn bộ HD. Nội dung phim có cốt truyện kể về cuộc sống của Yamada sau khi một cơ hội gặp gỡ với Saori, khi anh cứu cô từ một người đàn ông say rượu trên tàu.Saori gửi cho anh một bộ Hermès chén trà như một lời cảm ơn.Dựa vào lời khuyên từ người dùng trên một trang web anh ta có thể tìm thấy sự can đảm để thay đổi và cuối cùng thú nhận tình cảm của mình với Saori.Bộ phim được làm đầy với các chuỗi giấc mơ khác nhau trong đó các nhân vật sử dụng để miêu tả những tưởng tượng của họ. Ngoài ra còn có sự tham gia của các diễn viên như: Saori gửi Yamada teacups như một lời cảm ơn vì đã cứu cô từ một người đàn ông say rượu trên tàu. Thông qua hàng loạt các cô chậm phát triển tình cảm với Yamada. Trong bộ phim này, cô ấy có một hiếu cho trà Benoist . Sau khi cha cô đã nói dối với mẹ cô trong quá khứ, và gần đây ra khỏi một mối quan hệ lừa dối, Saori không thể đứng khi bị lừa.

Yamada là một “điển hình otaku “người tham khảo một trang web địa phương để được tư vấn về làm thế nào để giành chiến thắng trên Saori. Anh ấy rất nhút nhát vào đầu của loạt bài này, thường nói lắp để người khác giới và cấp trên của mình. Ban đầu, ông sẵn sàng để cố gắng làm đi với “otaku” bên mình, tuy nhiên qua hàng loạt các ông có thể nhận được một “otaku” Saori và tôi tự hào về anh ấy là ai.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.