Densetsu no Yuusha no Densetsu -  2011 Poster

Densetsu no Yuusha no Densetsu

Thể loại , , ,

Năm 2011

Thời lượng 24/24 Tập

Lượt xem 178

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Densetsu no Yuusha no Densetsu:

Nội dung phim nói về bé Ryner Lute là một sinh viên lười biếng của Học viện Hoàng gia Empire Roland thuộc Magician. Vào một ngày nọ, Empire Roland lại lâm vào cảnh chiến tranh chống lại đất nước láng giềng của họ Estabul , và Ryner mất bạn cùng lớp của mình trong chiến tranh đó bởi hai người đang sống ở hai bên khác nhau này, thật buồn và đáng thương cho một tình bạn đẹp sắp phải chia cắt từ đây. Sau chiến tranh , Ryner đặt ra trên một cuộc hành trình để tìm kiếm những di tích của một ” anh hùng huyền thoại ” tại đây được lệnh của vua Sion Astal đã phát hiện ra rằng một lời nguyền chết người đang lây lan khắp lục địa. Liệu ai sẽ có thể dập tắc được cái lời nguyền quái quỷ kia?.

Phim Densetsu no Yuusha no Densetsu tập 1-2-3-4-5-6-7-8-9-10-11-12-13-14- 15-16-17-18-19 -20-21-22-23-24-tập cuối. Truyện Densetsu no Yuusha no Densetsu vietsub, Densetsu no Yuusha no Densetsu thuyết minh. Chúc các bạn xem phim vui vẻ !

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.