Denpa Teki Na Kanojo -  2013 Poster

Denpa Teki Na Kanojo

Thể loại , ,

Năm 2013

Thời lượng 2/2 Tập

Lượt xem 3,011

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Denpa Teki Na Kanojo:

Phim Denpa Teki Na Kanojo VietSub Full tiếng việt HD. Nội dung anime kể về Juuzawa Juu là một cậu học sinh phạm tội những người chỉ muốn được ở một mình. Một ngày, anh được tiếp cận bởi Ochibana Ame, người đã tuyên bố rằng cô biết anh ta trong một cuộc sống trước đây, và bây giờ muốn phục vụ ông như anh “hiệp sĩ”. Lúc đầu, Juu muốn gì để làm với Ame, nhưng sau khi một người bạn cùng lớp bị giết, anh chấp nhận sự giúp đỡ của cô khi anh trông cho kẻ giết người.Ochibana bổ sung Juuzawa hoàn hảo, Lý do để gắn mình với anh ta là một chút kỳ lạ nhưng sự thật mà nói rằng không quan trọng.

Im phần không sẽ đề cập đến những câu chuyện, bởi đây là 2 tập OVA, bất kỳ đề cập tới câu chuyện cho một OVA ngắn này cảm giác giống như một cánh lướt gió.Giám đốc Kanbe, Mamoru đã làm một công việc tuyệt vời với điều này, các diễn viên lồng tiếng phù hợp với tất cả các nhân vật tại chỗ trên, và cảm giác bóng tối chưa lạc quan của anime này làm cho một chiếc đồng hồ tuyệt vời.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.