Denpa Onna to Seishun Otoko - Ground Control to Psychoelectric Girl 2011 Poster

Denpa Onna to Seishun Otoko - Ground Control to Psychoelectric Girl

Thể loại , , ,

Năm 2011

Thời lượng 12/12 Tập

Lượt xem 10,094

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Denpa Onna to Seishun Otoko:

Câu chuyện xoay quanh một cậu học sinh cấp ba tên là Niwa Makoto.Do cha mẹ đi công tác xa nên cậu phải sống cùng với dì của mình. Ở đó cậu đã gặp một cô em họ cũng trạc tuổi như cậu tên là Touwa Erio, người suốt ngày quấn chăn quanh người rồi tự nhận mình là người ngoài hành tinh.Thực phẩm chính của cô bé là pizza. Erio đã từng biến mất nửa năm trời và được tìm thấy khi đang trôi dạt giữa biển.Cô bé chẳng nhớ được gì về khoảng thời gian đó, nhưng cô ấy bắt đầu nghĩ và hành động như một người ngoài hành tinh, cuốn chăn quanh người và chạy lung tung.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.