Denpa Kyoushi - Anime Denpa Kyoushi 2015 Poster

Denpa Kyoushi - Anime Denpa Kyoushi

Thể loại , , ,

Năm 2015

Thời lượng 24/?? Tập

Lượt xem 2,376

Status Ongoing

Chất lượng HD

Nội dung phim Denpa Kyoushi:

Phim Denpa Kyoushi VietSub -He Is an Ultimate Teacher Full tiếng việt trọn bộ HD. Nội dung phim Kagami Junichirou được biết đến như một thiên tài vật lý khi ông là một thiếu niên, và ông thậm chí còn được xuất bản trong “Thiên nhiên”. Tuy nhiên, sau khi ra trường, anh đột nhiên mất tất cả tâm đến khoa học. Như một NEET, ông cống hiến mình cho blog của phim hoạt hình của mình và thói quen thu Nerdy. Ông tuyên bố rằng ông có một căn bệnh nghiêm trọng gọi là “tôi không thể làm bất cứ điều gì tôi không muốn làm.” Tuyệt vọng để có được anh ta để làm một cái gì đó với cuộc sống của mình, em gái nhỏ của mình quản lý để có được anh ta một công việc giảng dạy vật lý tại trường trung học cũ của mình.

Anh ấy chắc chắn là một giáo viên khác thường, nhưng anh ta trở nên khá phổ biến với các sinh viên. Sau khi giúp đỡ một cô gái đang được tàn nhẫn bắt nạt, Kagami thấy rằng ông thực sự thích giảng dạy. Ông sẽ tiếp tục sự nghiệp của mình như là một giáo viên lạ? Anh sẽ quay trở lại vào vật lý? Hoặc anh sẽ quay về nơi anh bắt đầu như thế nào chúng ta sẽ cùng xem Anime Denpa Kyoushi để theo dõi bộ này nhé, theo thông tin có lẽ anime47 sẽ làm bộ này chăng, còn chờ gì đón xem thôi.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.