Dennou Coil - Cyber Coil 2007 Poster

Dennou Coil - Cyber Coil

Thể loại , ,

Năm 2007

Thời lượng 26/26 Tập

Lượt xem 241

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Dennou Coil:

Phim Dennou Coil VietSub (26 Tập Cuối) Full trọn bộ HD. Nội dung phim diễn ra vào năm 2026, mười một năm sau khi công nghệ này để biến internet thànhthực tế tăng cường bằng việc sử dụng nhập vai “cyberglasses” đã được phát triển. Yuko “Yasako” Okonogi, một cô gái trẻ trong lớp sáu, di chuyển đến thành phố Daikoku, trung tâm của các công nghệ đằng sau cặp kính, vàđược strongarmed bởi bà ngoại vào tham gia “cơ quan điều tra” của mình,bao gồm trẻ em với các mã phần mềm bất hợp pháp mạnh mẽ và công cụ.Vào ngày đầu tiên của cô ở thị trấn, cô chạy vào Yuko “Isako” Amasawa, cảm lạnh, tránh xa hacker bậc thầy theo đuổi một bí ẩn trong Daikoku City, rằngsẽ sớm liên quan đến cả hai Yukos và bạn bè của họ.

Phim hoạt hình Dennou Coil có lẽ là một trong những chương trình tốt nhất mà tôi đã theo dõitrong một thời gian dài. Chương trình này đã được phát triển trong khoảng mười năm, và với sự tinh tế đáng kinh ngạc của toàn bộ chương trình này, tôi có thể tin được. Mọi khía cạnh của công nghệ, làm thế nào trên thế giới làm việc, và từng chi tiết nhỏ mà người ta có thể nghĩ ra cho này kết hợp với nhau để làm cho thế giới có vẻ cực kỳ đáng tin cậy, nếu không có thể trongthời gian chỉ vài năm. Nó chỉ đủ để tương lai có vẻ tuyệt vời, nhưng căn cứ đủ trong thực tế có vẻ nó tạo sự sự hấp dẫn cho mộ bộ anime đầy cảm hứng này.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.