Death Parade -  2015 Poster

Death Parade

Thể loại ,

Năm 2015

Thời lượng 12/?? Tập

Lượt xem 225

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Death Parade:

Phim Death Parade VietSub (12 Tập Cuối) Full HD trọn bộ. Sau những tập đầu tiên được lên sóng trong ngày 10-01-2105 thì được khá nhiều fan hâm một yêu thích, nội dung thì nó xoay quanh về việc sau khi con người chết đi có người thì được lên thiên đàng, người thì ở ác được đưa xuống địa ngục để cải tà quy chánh. Nhưng có lẽ ở đây có một sự bất ngờ không hề nhạu khi đối với một số người, vào những giây của cái chết của họ, họ có thể được đến gặp Nữ hoàng Decim, người thì đến được quầy bar tham dự của các bí ẩn về nhân vật có mái tóc trắng Decim kia. Ông thách thức họ các trò chơi chết, trong đó họ đặt cược nói về cuộc sống của họ và tiết lộ bản chất thật sự của họ đã từng làm những côn việc gì trong quá khứ. Decim là người sẽ phán xử cho ai sẽ là người thắng và người thua, người sống và người chết. Họ sẽ thế nào đây chờ các bạn cùng khám phá anime hay này nhé.

Phim Hoạt Hình Death Parade trọn bộ, Phim Death Parade tập 1-2-3-4-5-6-7-8-9-10-11-12-tập cuối. Truyện Death Parade vietsub, Death Parade thuyết minh. Death Parade vnsharing. Chúc các bạn xem phim vui vẻ !
Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.