Death Note Quyển Sổ Sinh Mệnh - Cuốn Sổ Sinh Mệnh 2014 Poster

Death Note Quyển Sổ Sinh Mệnh - Cuốn Sổ Sinh Mệnh

Thể loại , ,

Năm 2014

Thời lượng 37/37 Tập

Lượt xem 174

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Death Note Quyển Sổ Sinh Mệnh:

Nội dung anime kể về Yagami Light ( Yagamai Raito ) là một học sinh trung học 17 tuổi sống khá buồn chán, cậu cảm thấy những vấn đề xấu xa xảy ra trong cuộc sống và cảm thấy tức giận . Tình cờ nhặt được quyển sổ tên “ Death Note “ khi đang đi trên đường.Cuốn sổ là do thần chết Ryuk đánh rơi. Kể từ đó cuộc sống của cậu thay đổi ngoạn mục,từ một cậu bé bình thường,giờ đây cậu có khả năng trừng trị kẻ ác thích đáng bằng “ Death Note “ , hễ ai được ghi tên trong quyển sổ thì sẽ chết trong vòng 40 giây. Yagami cho rằng mình đang nhân danh công lí xử chết những kẻ độc ác và phạm tội.

Thám tử L được chỉ định điều tra về Kira – chính là cái tên mà Yagami được mọi người đặt vì trừng trị kẻ ác. Lúc này trận đuổi bắt giữa Yagami và thám tử L bắt đầu. Một người giấu mặt bảo vệ công lí, một kẻ săn lùng người giấu mặt đã giấu đi cuốn sổ thiên mệnh kia nên làm cho ai củng hoãn sợ ,cả hai là đối thủ nguy hiêm nhất của nhau, giữa họ xảy ra nhiều lần chạm trán vô cùng gay go vì quyển sổ ấy và thú vị để rồi cái kết sẽ đi đến ra sao, liệu những bí ẩn của các thành viên tham gia diễn Death Note có hoàn thành được xứ mệnh cao cả của mình, mời các bạn cùng đón xem và chúc các bạn vui vẽ nhé!

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.