Death Note Live Action - Phim Death Note 2013 Poster

Death Note Live Action - Phim Death Note

Thể loại , , , ,

Năm 2013

Thời lượng 3/3 Tập

Lượt xem 2,679

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Death Note Live Action:

Phim Death Note Live Action VietSub Full tiếng việt HD. Nội dung phim Light Yagami ( Masataka Kubota ) là một sinh viên đại học bình thường. Một ngày, anh nhận được một lưu ý cái chết làm thay đổi cuộc sống của mình. Những lưu ý cái chết thức tỉnh ý thức biến dạng của công lý và thiên tài. Anh trở thành kẻ giết người Kira và trừng phạt tội phạm.L ( Kento Yamazaki ) là một thám tử tư nổi tiếng. L xuất hiện trước of Light Yagami. L xác định Kira là xấu xa và quyết định bắt Kira. Sau đó, N ( Mio Yuki ), người có vẻ ngoài xinh đẹp nhưng sự tồn tại nguy hiểm, xuất hiện.

Dựa trên các hành động siêu nhiên bí ẩn series manga Death Note bán chạy nhất bằng văn bản của Tsugumi Ohba và Takeshi Obata minh họa bằng (xuất bản từ tháng Mười Hai, 2003 đến tháng Năm, 2006 tại Weekly Shonen Jump).

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.