Deadman Wonderland -  2013 Poster

Deadman Wonderland

Thể loại , ,

Năm 2013

Thời lượng 13/13 Tập

Lượt xem 205

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Deadman Wonderland:

Nội dung phim nếu những ai đam mê những bộ phim hoạt hình thuộc thể loại hành động đẫm máu hay kinh dị rùng rợn thì đây có lẽ là bộ anime thích hợp nhất đối với các bạn. Ngoài những tình bạo lực hay những cảnh ma quái kì bí khiển người xem cảm thấy hồi hộp và hấp dẫn thì qua nội dung câu truyện tác giả còn cho người xem cảm nhận sâu sắc hơn về tính cách của từng nhân vật cũng như ý nghĩa của câu truyện. Cách đây 10 năm trước, một trận động đất với cường độ mạnh đã khiến một phần của thành phố Tokyo trở nên hoang tàn và bị nhấn chìm 80% bề mặt của thành phố xuống đấy biển. Thế nhưng, không hiểu vì lý do gì mà cậu bé Ganta Igarashi lại thoát chết một cách may mắn khi chính cậu cũng ở trong hoàn cảnh động đất ấy. Và 10 năm sau đó, cậu cũng là người duy nhất sống xót sau vụ thảm xác đầy tàn bạo của một kẻ lạ mặt tấn công vào ngôi trường mà cậu đang học. Và điều đặt biệt là mọi người đều nghỉ rằng chính cậu là kẻ sát nhân. Cuộc sống của cậu bắt đầu thay đổi từ đây. Ganta phải đối mặt với bản án chung thân tại nhà tù mang tên Deadman Wonderland và cũng chính tại đây Ganta bắt đầu cuộc hành trình tìm hiểu nguyên nhân của những cái chết của các học sinh chung trường. Cuộc sống của cậu sẽ ra sao? Truyện gì đang xảy ra một cách bí ẩn đến như vậy? Mời các bạn cùng đón xem các tập của bộ phim để cùng khám phá những bí ẩn của Deadman Wonderland.

Các nghệ thuật đã được xử lý bởi Manglobe, các tại họa cho thế giới này thì chỉ có nhân vật mới biết, và Samurai Champloo. Phong cách nghệ thuật là rất gợi nhớ công việc của họ trên Ergo Proxy. Không có gì để viết về nhà, nhưng nó được công việc làm. Các hình ảnh động trong việc mở cửa, đặc biệt là một số phân đoạn của Shiro, là khá gọn gàng. Nghệ thuật là không thoải mái không phù hợp, thường rất lười biếng trong những cảnh trong Deadman Wonderland thường là đối thoại và chậm hơn, và cũng được thực hiện trong các cảnh hành động. Ít nhất là nó không phải là cách để tạo nên sự khác biệt xung quanh bộ phim này.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.