Đấu Sĩ LBX Phần 2 - Đấu Sĩ LBX 2 Thuyết Minh 2014 Poster

Đấu Sĩ LBX Phần 2 - Đấu Sĩ LBX 2 Thuyết Minh

Thể loại , ,

Năm 2014

Thời lượng 58/58 Tập

Lượt xem 945

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Đấu Sĩ LBX Phần 2:

Phim Đấu Sĩ LBX Phần 2 (58 Tập Cuối) Full trọn bộ Tiếng Việt Thuyết Minh HD. Nội dung phim là câu chuyện được kể diễn ra vào năm 2055 những  robot nhỏ kích thước của bàn tay của một người được gọi là “LBX” là sở thích lớn nhất của thế giới, và chúng ảnh hưởng đến cả thế giới kinh doanh. Trong độ tuổi này, họ nắm giữ một ảnh hưởng rất lớn mà một giải đấu chuyên nghiệp được thành lập xung quanh họ. Chiến trường LBXs ‘sử dụng được trong một hộp tương lai mà có thể hấp thu hầu như bất kỳ cú sốc;. Các tông cốt Bởi vì họ đã chiến đấu trong các tông, họ đã đến được gọi là” Warriors Tông. Kamui Daimon toàn diện Học viện. Các mảnh đất linh thiêng nổi tiếng coi cho tất cả người chơi cùng đấu sĩ LBX 2 phần qua, và các cơ sở đào tạo chỉ có sẵn cho họ trên thế giới.Sau khi hoàn thành các yêu cầu khắt khe của nó vào cửa, một cậu bé tên là Sena Arata cuối cùng chuyển vào trường.

Ở đó, anh gặp được một người bạn Hoshihara Hikaru, một học sinh chuyển trường như anh ấy. Với hy vọng tổ chức cao, Arata phát hiện ra rằng ẩn dưới khuôn viên trường là một khoảng tầm 10km rộng lớn diorama gọi là thế giới thứ hai … và rằng, như một quy luật trường học đặc biệt, mô phỏng chiến tranh thế giới gọi là “Đấu Sĩ LBX” đã được thực hiện trong diorama đó. Arata và Hikaru đã được giao cho Trung đội 1, đội ngũ chỉ huy của lớp trưởng, Izumo Haruki. Trong nhóm này, họ chiến đấu như những người lính đối với quốc gia tưởng tượng gọi là Jenock. Bí mật không thể đoán trước trường đang nắm giữ là gì? Điều gì sắp xếp của cái ác là leo lên phía sau các chàng trai? Cuộc chiến của các đấu sĩ lbx phần 2 sẽ kết nối với một tương lai lớn bắt đầu ngay bây giờ thế nào đây, mời cả nhà đón xem và du hành cùng các đấu sĩ đáng yêu của chúng ta trên kidstv nhé!”
Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.