Đấu Sĩ LBX - Đấu Sĩ LBX Thuyết Minh 2014 Poster

Đấu Sĩ LBX - Đấu Sĩ LBX Thuyết Minh

Thể loại , ,

Năm 2014

Thời lượng 45/45 Tập

Lượt xem 546

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Đấu Sĩ LBX:

Phim Đấu Sĩ LBX (45 tập Cuối) Full trọn bộ HD. Nội dung câu chuyện được diễn ra trong năm 2050, Ban Yamano là một học sinh cấp trung bình những người yêu thương LBXs, nhưng không thể có một do mẹ của mình cấm sau cái chết của cha mình cách đây 5 năm. Một ngày, khi ông được trở về nhà, ông đi qua một Rina Ishimori người đưa cho anh một chiếc cặp kim loại nói nó là chìa khóa cho cả hai “niềm hy vọng và tuyệt vọng” cho tất cả nhân loại. Ông trở về nhà và phát hiện các nội dung trong vali, một mô hình LBX tên “AX-00″ chưa từng thấy trong các catalog bán hàng.

Sau đó ông bị phục kích bởi một LBX quân đoàn bí ẩn, để lại Ban không có lựa chọn nhưng để chiến đấu trở lại bằng cách sử dụng AX-00. Ban quản lý để chống lại chúng, nhưng thấy mình bị bắt sau trận chiến trong tương lai, vì lợi ích của thu hồi lại các AX-00. Cùng với các bạn cùng lớp của mình, Ami Kawamura và đấu sĩ Kazuya Aoshima là những người sẽ chống lại những kẻ thù sau đó xác nhận là Innovator. Được dẫn dắt bởi Yoshimitsu Kaidou, tổ chức bí ẩn này có chương trình nghị sự cho sự thống trị toàn cầu bao gồm các hạng mục chính tiềm ẩn bên trong các mô hình LBX.

Ngay sau đó, Ban sẽ đi qua rất nhiều bạn bè và đối thủ đến từ trận LBX mình ở cùng với ông trong cuộc chiến chống lại tổ chức. Phối hợp với Hanzou Gouda, Daiki Sendou, và các học sinh chuyển trường bí ẩn, Jin Kaidou; họ tham gia các tổ chức chống khủng bố được gọi là Seekers, dẫn đầu bởi Takuya Uzaki, em trai của giám đốc điều hành của hãng sản xuất LBX hàng đầu thế giới. Khi cuộc chiến chống lại các Innovators tiếp tục, Ban sẽ khám phá ra bản chất thật của các đấu sĩ LBX, trong đó có lý do về sự mất tích của cha mình, họ có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ hay không, tất cả còn chờ đợi chúng ta ở phía trước trên kênh kidstv nhé.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.