Đầu Gấu Và Mắt Cận - Maria Ozawa Full 2010 Poster

Đầu Gấu Và Mắt Cận - Maria Ozawa Full

Thể loại , ,

Năm 2010

Thời lượng 10/10 Tập

Lượt xem 1,304

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Đầu Gấu Và Mắt Cận:

Phim Đầu Gấu Và Mắt Cận -Yankee Kun To Megane Chan VietSub (10 Tập cuối) Full tiếng việt trọn bộ HD. Nội dung phim kể về Shinagawa Daichi từng là một sinh viên tốt, những người đã trở thành một tội phạm, trong khi lớp trưởng Adachi Hana là một tội phạm, mà hiện đang cố gắng để di chuyển trên. Bí mật của cô được phát hiện bởi Shinagawa, nhưng cô liên quan đến bản thân mình cố gắng để sửa cách của mình.

 

Yankee-kun để Megane-chan” bao gồm các mối quan hệ giữa các trường trung học trễ hạn Daichi Shinagawa ( Hiroki Narimiya ) và đại diện của lớp đeo kính Hana Adachi ( Riisa Naka ). Mặc dù họ có thể xuất hiện được cực đối, Hana đã từng là một tội phạm huyền thoại trở lại trong những ngày học trung học của cô. Bây giờ, Hana cố gắng để có được Daichi thay đổi cách thức của mình cho tốt hơn …

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.