Đầu Gấu Bóng Nước -Water Polo Yankees -  2014 Poster

Đầu Gấu Bóng Nước -Water Polo Yankees

Thể loại , , ,

Năm 2014

Thời lượng 10/10 Tập

Lượt xem 2,524

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Đầu Gấu Bóng Nước -Water Polo Yankees:

Phim Đầu Gấu Bóng Nước -Water Polo Yankees VietSub (10 tập cuối) Full tiếng việt HD trọn bộ. Nội dung phim Naoya Inaba (Yuto Nakajima) lớn lên ở nước ngoài. Từ kinh nghiệm thời thơ ấu, anh nghĩ rằng “yankees”là những anh hùng mạnh nhất. Ông cũng bị ảnh hưởng bởi các yankee manga Nhật Bản, ông đọc từ nước ngoài. Bởi vì kinh nghiệm của chính mình và manga đọc, ông là đầy đủ tinh thần hào hiệp. Naoya đến Nhật Bản để dành một năm tại một trường trung học ở Nhật Bản. Ông được chuyển đến một trường trung học kỹ thuật mà là về để được đóng cửa. Naoya ngưỡng mộ nhà trường vì một yankee, người mà ông ngưỡng mộ như một đứa trẻ, đi tới đó, nhưng ông sớm nhận ra rằng không có yankee thực như con số hero. Chỉ có học sinh nào dành có ngày vô nghĩa.Naoya là thất vọng và quyết định làm một cái gì đó về nó.

Đây là bộ phim đầu tiên có bóng nước là môn thể thao chính của họ. Bộ phim được phát sóng từ tháng 7 12, 2014 để 20 tháng chín năm 2014 với tổng số 10 tập phim.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.