Dấu Ấn Rồng Thiêng - Dragon Quest 2013 Poster

Dấu Ấn Rồng Thiêng - Dragon Quest

Thể loại , ,

Năm 2013

Thời lượng 46/46 Tập

Lượt xem 427

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Dấu Ấn Rồng Thiêng:

Phim Dấu Ấn Rồng Thiêng -Dragon Quest (46 Tập Cuối) Full trọn bộ thuyết minh tiếng việt HD. Nội dung kể về việc thất bại của những con quỷ chúa Hadlar tất cả các quái vật đã được tung ra từ ý chí ác của mình và di chuyển đến đảo Delmurin sống trong hòa bình. Dai là người duy nhất sống trên đảo. Được nuôi nấng bởi những con quái vật Brass lòng, giấc mơ của Dai là lớn lên sẽ trở thành một anh hùng. Ông được để trở thành một trong khi Hadlar hồi sinh và các anh hùng trước, Avan, nói đến đào tạo Đại để giúp đỡ trong các trận chiến. Nhưng Hadlar, thông báo rằng anh hiện đang làm việc cho một chúa quỷ mạnh mẽ hơn, nói đến giết Avan. Để lưu học sinh của mình Avan sử dụng dấu ấn có phép thuật tự Sacrifice để tấn công, nhưng không thể đánh bại Hadlar. Khi cảm thấy rằng Dai và Pop sinh viên khác của Avan đã cam chịu một dấu ấn xuất hiện trên trán của Dai và anh bất ngờ giành siêu cường và có khả năng chống lại Hadlar. Hai sinh viên sau đó đi ra trên một cuộc hành trình để trả thù cho Avan đi tìm rồng thiên và mang lại hòa bình trở lại với thế giới.

Cuối cùng trong khi đây là một phim hoạt hình Dấu Ấn Rồng Thiêng thú vị, đó là sai lầm cơ bản củakết thúc của nó. Cũng giống như nhiều bộ phim khác, nếu bạn muốn để có được những câu chuyện đầy đủ, bạn cần phải nhận manga. May mắn mangarất nhiều điều đáng giật lên trên bên phải của riêng của nó, nhưng nó vẫn cònlà điều đáng tiếc là một số trong những khoảnh khắc cảm động và thú vị nhất của manga thiếu màu sắc và diễn xuất bằng giọng nói của anime. Những gìtồn tại của anime là đáng xem, và niềm vui riêng của mình. Tôi chỉ có thể hy vọng, rằng như Saint Seiya, anime Dragon Quest VietSub này một ngày nào đã trở lại dưới dạng OVA để những câu chuyện sâu sắc hơn về các manga có thể được kể hết tạo ra dấu ấn chủ đạo cho bộ này.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.