Date a Live Director’s Cut -  2015 Poster

Date a Live Director’s Cut

Thể loại , ,

Năm 2015

Thời lượng 12/12 Tập

Lượt xem 317

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Date a Live Director’s Cut:

Phim Date a Live Director’s Cut VietSub (13 tập cuối) trọn bộ full hd tiếng việt. Một phiên bản phim điện ảnh của Aoi Bungaku series phim hoạt hình Madhouse của. Bộ phim sẽ tái chỉnh sửa bốn tập phim dựa trên Osamu Dazai của Không cuốn tiểu thuyết dài hơn ở người (Ningen Shikkaku), trong đó có thiết kế nhân vật lấy cảm hứng từ nghệ sĩ manga và tiểu thuyết minh họa Takeshi Obata. Điều này “cắt của đạo diễn” sẽ bao gồm mới “chuyển hướng” đoạn phim đang được tạo ra đặc biệt cho bộ phim với người kể chuyện Masato Sakai.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.