Date A Live 2 - Date A Live Season 2 2014 Poster

Date A Live 2 - Date A Live Season 2

Thể loại , ,

Năm 2014

Thời lượng 10/10 Tập

Lượt xem 337

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Date A Live 2:

Nội dung phim nói về cuộc sống thường nhật của các nữ sinh, cùng với đó là nhân vật chính Shido Itsuka có khả năng Linh tinh đặc biệt. Sau khi thành phố bị phá hủy đang dần đe dọa mạng sống của hơn 150 triệu dân, chính anh là người có thể hóa giải hoặc chuyển hướng được sự việc này giải cứu mạng sống, nhưng trên việc thực hiện anh đã vướng củng không ít những khó khăn, bằng cách nào mới có thể tạo nên một bức tường thành vững chắc để giúp cho thế giới.

Điều ngạc nhiên chính là ở việc cưa đổ một vị gái xinh trong anime  này, làm sao để Shidou buộc phải cưa đổ cô nàng Miku xong mới thực sự hoàn thành, tất cả sẽ mở ra cánh cửa củng chính là lối thoát duy nhất để trả lại sự bình yêu của đất trời, mời các bạn cùng đón xem Date A Live 2 để biết được kết quả của vụ việc này tiến triển đến đâu nhé. Chúc cả nhà xem vui vẽ và hạnh phúc nhất và hãy ủng hộ cho chúng tôi (animet47.net).

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.