Darker than Black SS2 -  2011 Poster

Darker than Black SS2

Thể loại ,

Năm 2011

Thời lượng 12/12 Tập

Lượt xem 263

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Darker than Black SS2:

Phim Darker than Black SS2 (12 Tập Cuối) Full trọn bộ HD. Nội dung phim là  Season 2 của Darker than Black hay và đầy sức hấp dẫn người xem như thế nào, tên khác của nó đây: Darker than Black: Ryuusei no Gemini | Darker than BLACK 2nd Season /DTB2 | Darker than Black: Gemini of the Meteor VietSub đầy đủ theo yêu cầu, nội dung thì đây là phần tiếp theo nên mình thật sự củng không muốn nhắc lại thêm nha. Nhưng mình điểm qua là sự kiện đầy bí ẩn ở Hell’s Gate nơi ngoại ô thành phố Nhật Bản có nhiều hiện tượng xuất hiện hết sức kỳ lạ, không những thế còn xuất hiện sự chết chóc, các hiện tượng siêu nhiên lôi cuốn những con người tại đây vào vòng xoáy của nó.

 

 

 

 

 

Phim Hoạt Hình Darker than Black SS2 trọn bộ, Phim Darker than Black SS2 tập 1-2-3-4-5-6-7-8-9-10-11-12-tập cuối. Truyện Darker than Black SS2 vietsub, Darker than Black SS2 thuyết minh. Chúc các bạn xem phim vui vẻ !

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.