Darker than Black SS1 - Darker than Black 2012 Poster

Darker than Black SS1 - Darker than Black

Thể loại ,

Năm 2012

Thời lượng Trọn bộ/?? Tập

Lượt xem 342

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Darker than Black SS1:

Phim Darker than Black SS1 (25 tập Cuối) Full HD trọn bộ. Nội dung phim diễn ra xoay quanh thời gian trong 10 năm qua tại một nơi bí ẩn hay vùng đất linh thiên của ngọn đồi Hell’s Gate ở trung tâm thành phố Tokyo, có nhiều sự kiện kỳ lạ đang xuất hiện tại đây, những ngôi sao trên bầu trời mà chúng ta thường thấy giờ đây thay vào đó là những ngôi sao giả đang bí ẩn chứa đựng một điều gì đó bất lành, ngoài ra trong thế giới loài người củng bỗng dưng xuất hiện nhiều thế lực bóng tối nguy hiểm hơn bao giờ hết, họ chính là những kẻ âm mưu ám sát và giết người hàng loạt được gọi là Contractor tin quái.

Chính sự tồn tại này đã vô tình làm mất đi sự cân bằng củng như an ninh đang được báo động, nó có thể ẩn giấu trong các quốc gia nhằm mua chuột những tin tức, làm gián điệp để hủy diệt đi quốc gia khác, tình huống cấp bách đã khiến cho nhiều chiến sĩ đã đứng lên để chống lại, họ tụ tập thành một trong những nhóm có thành viên tham gia bảo vệ, liệu cái xứ mệnh cao cả ấy có hoàn thành được không, mời cả nhà cùng đón xem bộ anime mà tập chí Best Original Anime of The Year do GoGoplex nổi tiếng nhất. Đón xem Darker than Black VietSub tại kênh anime online hay nhé, chúc các bạn hạnh phúc.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.