Đao Kiếm Thần Vực -Sword Art Offline -  2014 Poster

Đao Kiếm Thần Vực -Sword Art Offline

Thể loại ,

Năm 2014

Thời lượng 5/5 Tập

Lượt xem 316

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Đao Kiếm Thần Vực -Sword Art Offline:

Nội dung phim Sword Art Offline là một phiên bản ngoại truyện đặc biệt nối tiếp của bộ anime nổi tiếng thuộc series Sword Art Online trước kia. Với 5 tập tác giả đã đưa người xem thâm nhập vào thế giới của những game thủ, của những trò chơi bạo lực mà trong đó có những trận đánh tranh giành thứ hạng diễn ra gây cấn. Nhân vật nam chính Kirigaya, vốn là một học sinh trung học ngoài khả năng chơi game giỏi ra thì cậu chẳng còn gì nỗi bật so với những bạn bè cùng trang lứa. Học hành luôn đứng hạng chót, bạn bè thì ít, những cô gái thì chẳng ai thèm quan tâm hay để ý gì đến cậu. Trong bộ Sword Art Offline, Kirigaya tiếp tục tham già vào các trò chơi của thế giới ảo, và bắt đầu cuộc hành trình trinh phụ các thử thách về thứ hạng trong game. Để đạt được những thành tích cao, cậu tích cực rèn luyện những kỹ năng cơ bản cũng như kỹ năng chiến đấu của từng nhân vật trong từng game để ra sức vượt qua những thử thách mang đầy tính nguy hiểm.

Mời cả nhà cùng nhau đón xem Đao Kiếm Thần Vực -Sword Art Offline có thứ gì thú vị ở bản mà người ta thường gọi là thực tế với đời sống hằng ngày của các nhân vật trong truyện hay dành cho các bạn yêu thích anime một cách hoàng tráng này.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.