Đảo Hoang -Giovanni no Shima -  2013 Poster

Đảo Hoang -Giovanni no Shima

Thể loại ,

Năm 2013

Thời lượng 97 Phút

Lượt xem 219

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Đảo Hoang -Giovanni no Shima:

Phim Đảo Hoang -Giovanni no Shima VietSub 97 Phút Tiếng việt dành cho 18+ nhé. Nội dung phim kể về những hệ lụy hậu quả của nhân loại xung đột khủng khiếp nhất đã từng có kinh nghiệm, các đảo nhỏ của Shikotan trở thành một phần của Sakhalin … và trên biên giới khó lành trong góc xa xôi của thế giới, hữu nghị giữa các trẻ em từ hai quốc gia khác nhau nở rộ một cách rụt rè, phấn đấu để vượt qua rào cản ngôn ngữ và những con sóng của lịch sử. Lấy cảm hứng từ sự kiện có thật. Vào 15 tháng 8, họ nói với chúng tôi, chúng tôi đã thua trong cuộc chiến. Tại thời điểm đó, chúng tôi đã không thực sự hiểu. Sau đó một ngày, mọi thứ thay đổi. Nhiều lính, mặc đồng phục, chúng tôi đã không bao giờ được thấy trước, đặt chân lên đảo. Đó là ngày tôi gặp Tanya.

Từ và reveries Miyazawa Kenji đóng một vai trò quan trọng trong câu chuyện, do đó Junpei và Kanta được đặt tên Giovanni và Campanella, hai nhân vật chính của của Miyazawa “Đêm trên đảo hoang” cuốn sách. Một số dấu ngoặc kép thường được dùng một phần trong câu chuyện với soliloquies Junpei của. Một trí tưởng tượng hữu hình hướng dẫn chúng ta trong bài viết nào, khác sản xuất đáng yêu IG; nghệ thuật là cũng thụ thai, mặc dù người ta có thể gọi nó là một chút Kiddy và buồn tẻ, nhưng hãy nhớ, đây là một bộ phim Giovanni no Shima dành cho cả gia đình, do đó, bạn sẽ tìm thấy những khoảnh khắc buồn cười của nó với các biểu chibi và nguồn gốc nguệch ngoạc.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.