Danshi Koukousei No Nichijou -  2013 Poster

Danshi Koukousei No Nichijou

Thể loại , , ,

Năm 2013

Thời lượng 12/12 Tập

Lượt xem 205

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Danshi Koukousei No Nichijou:

Nội dung phim kể về cuộc đời của 3 main chính là Tadakuni , Hidenori và Yoshitake, cùng  là những người học sinh của trường trung học ở Sanada North. Thuật lại cuộc sống hằng ngày của những sinh viên đáng yêu, chuỗi ngày thiếu vắng đi tình thương củng như va chạm với các bạn bên ngoài sẽ như thế nào đây. Họ là những người luôn yêu thích thể thao trong đó bóng rổ là môn hàng đầu, ngoài ra họ củng còn muốn tìm kiếm cho mình một tình yêu đích thực nhất.

Nhưng thật sự để đạt được những điều đó những nam sinh này phải trãi qua biết bao nhiêu thử thách trong trường học chứ chưa đề cập đến trường đời, nhưng thật sự bộ này sẽ giúp ích cho chúng ta rất nhiều, đặc biệt là những bạn học sinh đang còn thuở cắp sách đến trường, họ sẽ cho các bạn xem những điều gì đã và đang diễn ra trong đời thường đi học ra sao. Với những chuyến đi dã ngoại đầy thú vị hay là những trò chơi đầy cuốn hút mà các thành viên dành cho nhau. Đón xem Danshi Koukousei No Nichijou VietSub tại kênh xem anime online hay nhất này nhé, chúc các bạn xem vui vẽ nha.
Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.