Dansai Bunri no Crime Edge - Nữ Hoàng Tóc 2013 Poster

Dansai Bunri no Crime Edge - Nữ Hoàng Tóc

Thể loại , , ,

Năm 2013

Thời lượng 13/13 Tập

Lượt xem 2,545

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Dansai Bunri no Crime Edge:

Phim Dansai Bunri no Crime Edge -Nữ Hoàng Tóc VietSub (13 tập Cuối) Full trọn bộ HD. Nội dung phim kể về Haimura Kiri là một cậu bé có vẻ bình thường với một chút vấn đề: anh bị ám ảnh bởi việc cắt tóc người khác. Một ngày, cậu gặp Mushiyanokouji Iwai là một trong những nữ hoàng về tóc có tên gọi “Hair Queen” người không thể cắt tóc vì một lời nguyền thừa kế. Kiri phát hiện ra rằng kéo của mình, “DansaiBunri không Crime Edge” là thứ duy nhất có thể cắt chúng. Nhưng ít không hề biết rằngcuộc họp của họ gây ra sự khởi đầu của một trò chơi giết người xưa để tiêu diệt “Nữ hoàng tóc” bằng cách sử dụng các công cụ giết người bị nguyền rủa, các “Hàng Giết chết.” Kiri có thể bảo vệ Iwai từ Hàng hóa chủ Killing? Hãy để trò chơi bắt đầu!

Câu chuyện này là một trong những người kia gây ra những cảm xúc khán giả, thật khó để nghĩ rằng các mangaka thương hại bất kỳ của các nhân vật. Các yếu tố câu chuyện phù hợp với nhau và có xoắn âm mưu rất lớn. Những cảnh lãng mạn của một điều này là rất tuyệt vời. Dù muốn hay không gợi ý của hậu cung ecchi và có thể được tìm thấy. Toàn bộ câu chuyện là một sự cân bằng giữa kinh dị, dễ thương và tâm lý-một sự kết hợp khác thường. Tuy nhiên, kết hợp với nhau nó đã đưa ra một câu chuyện thú vị mà không thể được tìm thấy hàng ngày. Ngoài ra tánh đóng một vai trò quan trọng trong câu chuyện thiết lập- để nhìn thấy nhân vật rất dễ thương trong một cách mà bạn không thể mong đợi là rất hiếm và mỉa mai. Horror cũng là ống dẫn chính ở đây- tuy nhiên tôi nghĩ rằng đó là bởi vì các nhân vật thiết lập nó không có vẻ là đáng sợ.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.