Danna ga Nani wo Itteiru ka Wakaranai Ken -  2014 Poster

Danna ga Nani wo Itteiru ka Wakaranai Ken

Thể loại ,

Năm 2014

Thời lượng 13/13 Tập

Lượt xem 245

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Danna ga Nani wo Itteiru ka Wakaranai Ken:

Phim Danna ga Nani wo Itteiru ka Wakaranai Ken VietSub (22 Tập cuối) full trọn bộ HD. Nội dung bộ này kể về cuộc sống của hai vợ chồng trẻ, một người chính là nhân viên văn phòng với đầy đủ các tính cách đáng yêu của một cô vợ hiền lành, suốt ngày chăm chỉ để làm sao hoàn thành tốt công việc của mình một cách thật thụ, còn người chồng của cô chính là một gã rất yêu thích và đang đắm chìm vào sự phát triển bùng nổ thông tin của thế giới ảo, anh đã dành khá ít thời gian cho cô vợ của mình nên nhiều lúc cô ta cảm thấy thiếu thốn một thứ tình cảm gì đó, những tình huống đời sống thực tại hàng ngày đối với những người có gia đình rồi thì không sao, chắc chắn những ai là dân FA khi xem anime này sẽ thốt lên ơi cuộc đời sao lại bất công thế, kẻ ăn không hết còn người lần không ra luôn đây.

Nhưng thật sự đây củng là sự trãi nghiệm lớn đối với những bạn đã và đang muốn có một tổ ấm gia đình hoàn hảo, ai ai củng phải biết tự hoàn thiện bản thân mình, làm sao để hài hòa trong công việc và sỡ thích đam mê của bạn đời, đừng quên rằng mình đang còn có một người sẽ luôn kề vai sát cánh mình cho đi đến hết cuối đoạn đường đời này. Mời các bạn đón xem Danna ga Nani wo Itteiru ka Wakaranai Ken để xem rõ sự tình của mình có giống như hai nhân vật chính mà đạo diễn Nhật Bản đã dàn dựng lên cho các bạn nhé. yêu cả nhà nhiều  nhiều (animet47.net)

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.