Danganronpa: The Animation - Danganronpa: Kibou No Gakuen To Zetsubou No Koukousei - The Animation 2013 Poster

Danganronpa: The Animation - Danganronpa: Kibou No Gakuen To Zetsubou No Koukousei - The Animation

Thể loại , , ,

Năm 2013

Thời lượng 13 Tập

Lượt xem 16,618

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Danganronpa: The Animation:


Một câu chuyện về 15 học sinh chưa rõ giới tính, tên tuổi và cùng học ở một ngôi trường chưa rõ nguồn gốc. Nhưng sau khi ra trường thì chắc chắc cũng sẽ là người thành đạt. Vào một ngày đẹp trời, cả bọn bị nhốt trong cái trường đó và không thể thoát ra được, nhưng có một cách duy nhất để thoát ra được là giết chết học viên khác (nghe có vẻ ghê ghê) với điều kiện là không được để người khác biết mình là hung thủ. Sau khi án mạng xảy ra, họ phải đánh cược tính mạng của mình để tìm ra hung thủ. Uploader: HeoMinIuNhóm Sub:Miu Miu Team


Incoming search terms:
  • danganronpa tap 13


  • danganronpa vietsub


Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.